เครื่องมือทันตกรรมจัดฟัน

เครื่องมือทันตกรรมจัดฟัน

เครื่องมือทันตกรรมจัดฟัน

เครื่องมือจัดฟันเป็นพิเศษของ   ทันตกรรม   ที่เกี่ยวข้องกับการวินิจฉัยการป้องกันและการแก้ไขฟันและขากรรไกรที่ไม่เหมาะสม นอกจากนี้ยังสามารถมุ่งเน้นไปที่การปรับเปลี่ยนการเจริญเติบโตของใบหน้าหรือที่เรียกว่า   ศัลยกรรมกระดูกและช่องปาก

การจัดแนวที่ผิดปกติของฟันและกรามเป็นเรื่องธรรมดาเกือบ 30% ของประชากรมี   malocclusions   รุนแรงพอที่จะได้รับประโยชน์จากการจัดฟันเครื่องมือ การรักษาอาจใช้เวลาหลายเดือนถึงไม่กี่ปีก็เกี่ยวข้องกับการใช้งาน   เครื่องมือจัดฟันและอุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อเคลื่อนฟันและกรามไปรอบ ๆ อย่างช้าๆ หากการ malocclusion รุนแรงมาก   การผ่าตัดขากรรไกร   อาจจะใช้. การรักษามักเริ่มต้นขึ้นก่อนที่คนจะโตเต็มที่เนื่องจากกระดูกสามารถเคลื่อนไหวได้ง่ายขึ้นในเด็ก

 

 

ทันตกรรมการจัดฟัน

การรักษาโดยทั่วไปสำหรับฟันที่อยู่ในตำแหน่งที่ไม่ถูกต้อง   ใช้เวลาประมาณ 1 ถึง 3 ปีจึงจะเสร็จสิ้นโดยมีการจัดฟันเปลี่ยนเล็กน้อยทุก 4 ถึง 10 สัปดาห์โดยทันตแพทย์จัดฟัน มีวิธีการหลายวิธีสำหรับการปรับ malocclusion ในผู้ป่วยที่เติบโตมีตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับการรักษาความแตกต่างของโครงกระดูกไม่ว่าจะเป็นการส่งเสริมหรือ จำกัด การเติบโตโดยใช้   เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้งานได้ ,   หมวกทันตกรรมจัดฟัน    หรือ a   ย้อนกลับดึง facemask . เครื่องมือทันตกรรมจัดฟันส่วนใหญ่จะเริ่มต้นในช่วงระยะการงอกของฟันก่อนต้นก่อนที่การเจริญเติบโตของโครงกระดูกจะเสร็จสิ้น หากการเติบโตของโครงกระดูกเสร็จสิ้น   การผ่าตัดขากรรไกร    สามารถเป็นตัวเลือก เครื่องมือทันตกรรมจัดฟัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บริษัท

เซินเจิ้นที่สมบูรณ์แบบเครื่องมือแพทย์ Co. , Ltd ตั้งอยู่ในเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้งเป็นผู้จัดจำหน่ายทันตกรรมมืออาชีพแบบบูรณาการในการพัฒนา, การผลิตและการตลาด มันจัดตั้งขึ้นในปี 2008 ซึ่งมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมถึงผลิตภัณฑ์ซ่อมแซมฟัน, ผลิตภัณฑ์เยื่อกระดาษทันตกรรม, ผลิตภัณฑ์ทันตกรรมจัดฟัน, prdoucts ล้างเยื่อ, อุปกรณ์ RCT

หลังจากปีของการพัฒนาอุปกรณ์การผลิตเสร็จสมบูรณ์โดยอัตโนมัติซึ่งปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต Perfect คือการปฏิบัติตามปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ " คุณภาพก่อนลูกค้ารายแรกบริการแรก " และยืนยันในนวัตกรรมคุณภาพการบริการ  

เหตุใดขอบเขตการผลิตของเราจึงครอบคลุมเครื่องมือทันตกรรมจัดฟันการรักษาทางทันตกรรมจัดฟันจึงกลายเป็นปัญหามากขึ้นเรื่อย ๆ

 

ทันตกรรมการจัดฟัน

 

contact us