เครื่องมือทันตกรรม

เครื่องมือทันตกรรม

เครื่องมือทันตกรรม

ทาบทามหนาม   เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการลบเนื้อเยื่อเยื่อระหว่าง   เอ็นโดดอนต์   (รักษารากฟัน. มันทำจากลวดกลมและพื้นผิวที่เรียบจะถูกหยักเพื่อสร้างหนาม มีช่องว่างที่ราบเรียบเกินไปซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวบ่งชี้เส้นทางไปยังคลองราก   การกำจัดเยื่อกระดาษจำเป็นต้องมีทาบทามที่จะไม่ผูกและยังมีขนาดใหญ่พอที่จะดักจับเนื้อเยื่อ   ควรลดการผูกเนื่องจากการแตกเป็นไปได้


ไฟล์อัลตราโซนิค U ทำงานด้วยความถี่อย่างน้อย 2,500 Hz การสั่นสะเทือนของพวกเขาสร้าง cavitation ของของเหลว (Natrium hypochlorite) ซึ่งเป็นสาเหตุของการไหลขนาดเล็กของของเหลวในคลองราก ด้วยวิธีนี้สามารถขจัดชั้นไขมันได้ง่ายขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นอุณหภูมิของของเหลวจะเพิ่มขึ้นเพื่อให้ผลการละลายของไฮโปคลอไรต์ดีขึ้น ข้อดีของการทำความสะอาดด้วยคลื่นเสียง: การทำความสะอาดคลองรากฟันอย่างละเอียด

 

 

เครื่องมือทันตกรรม

ประตู   การฝึกซ้อมจะใช้ในการเปิดปาก   พวกเขายังบรรลุตรง -   การเข้าถึงสายโดย   ถอดชั้นวางของเนื้อฟันออกและลุกลามอย่างรวดเร็วไปทางช่องชเวียนและกลางที่สามของคลอง ประตู   การฝึกซ้อมถูกออกแบบมาเพื่อทำลายสูงในภูมิภาคก้าน การออกแบบนี้ช่วยให้ถอดเครื่องมือที่หักออกได้ง่ายขึ้นจากฟัน แตกหัก   ใกล้หัวตัดอาจบล็อกคลอง

เครื่องมือ Peeso เป็นรีมเมอร์ที่ใช้ในการขยายและขยายส่วนของหลอดเลือดหัวใจของคลองให้ตรงเพื่อให้สามารถเข้าถึงเครื่องมือการปรับรูปร่างได้ดีขึ้น การใช้งานของพวกเขาถูก จำกัด อย่างเคร่งครัดในส่วนของคลองตรง

วัสดุที่พัฒนาโดยเพอร์เฟคนั้นให้ความปลอดภัยและคมชัดที่ยอดเยี่ยมของ Pesso Reamers ที่มีความต้านทานการกัดกร่อนต่อการฆ่าเชื้อทุกชนิดรวมถึงหม้อนึ่งความดันไอสารเคมีและน้ำกรด

เครื่องมือโรตารี่ ET File (PathFile) ได้รับการออกแบบเพื่อสร้างเส้นทางร่อนอย่างรวดเร็วและปลอดภัยแทนไฟล์สแตนเลส ไฟล์เหล่านี้มีความยืดหยุ่นและทนทานต่อความเมื่อยล้าของวงจรไฟล์มีข้อดีหลายประการเมื่อเทียบกับไฟล์สแตนเลสแบบแมนนวล   มีให้เลือก 3 ขนาด ISO (013, 016 และ 019) และ 3 ความยาว (21, 25 และ 31 มม.) ไฟล์เหล่านี้มีความยืดหยุ่นและทนทานต่อความเหนื่อยล้าแบบวัฏจักรและมีข้อดีหลายประการเมื่อเทียบกับโซลูชันแบบแมนนวล

ไฟล์สำหรับเด็ก   การออกแบบโครงสร้างขั้นสูงพร้อมขนาดและความยาวที่เหมาะสม   สามารถ   ใช้อย่างมากในการรักษาคลองรากฟันเด็กทุกประเภท อะไร ' ยิ่งไปกว่านั้นไฟล์ kiddly รุ่นใหม่สามารถหลีกเลี่ยงความคลาดเคลื่อนของคลองรากฟันในเด็กและหลีกเลี่ยงสาเหตุของอุบัติเหตุโดยการแยกจากกัน

 

เราเครื่องมือแพทย์ที่สมบูรณ์แบบเซินเจิ้นเป็นหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพรวมทันตกรรมชั้นนำ   ในประเทศจีนซึ่ง alreday สะสมประสบการณ์กว่า 10 ปีในการพัฒนาและมุ่งมั่นที่จะผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องมือทันตกรรมที่มีคุณภาพที่สมบูรณ์แบบให้กับทันตแพทย์  

เครื่องมือทันตกรรม

 

 

contact us