ยื่นหมูยื่นแมวไฟล์ในเอ็นโดดอนต์ / ซึ่งกันและกัน

ยื่นหมูยื่นแมวไฟล์ในเอ็นโดดอนต์ / ซึ่งกันและกัน

ยื่นหมูยื่นแมวไฟล์

การยื่นหมูยื่นแมวไฟล์กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น แต่ก็มีความเข้มงวดมากขึ้นในการสอนนักเรียน

แตกต่างจากไฟล์โรตารี่มันลดลำดับการทำงานลง หมายถึงเหตุผลที่สำคัญที่สุดคือสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงาน แต่มีความปลอดภัยเดียวกัน

เราขอแนะนำทองคำ RC และทองคำ TF4 ของเราที่นี่

ขนาด:   R25 / 08, R40 / 06, R50 / 05 / R25-R50, L21.25 / 31 มม.

การทำหมัน:   ≤ 126 ° C

1) นำ gutta-percha จำนวนมากออกในคลองที่สามของคลองด้วยเครื่องมือที่เหมาะสมเช่น สว่านเกตส์หรือเครื่องมืออัลตราโซนิคเช่นไฟล์ U ขึ้นอยู่กับความมั่นคงของ gutta-percha มันเป็นไปได้ที่จะเริ่มต้นการฟื้นฟูด้วย R25 โดยตรง 2) ใช้หยดสารละลายตามต้องการ 3) ใช้ R25 ตามที่อธิบายไว้จนกว่าจะถึงระยะเวลาในการทำงาน หากพบความต้านทานอย่าใช้แรงกด นำเครื่องมือออกจากคลองนำตัวทำละลายกลับมาใช้ใหม่แล้วลองอีกครั้ง

 

RC TF4 GOLD

เราอาจดำเนินการตามลำดับการปฏิบัติการต่อไป

2) ใช้หยดสารละลายตามต้องการ

3) ใช้ R25 ตามที่อธิบายไว้จนกว่าจะถึงระยะเวลาในการทำงาน หากพบความต้านทานอย่าใช้แรงกด นำเครื่องมือออกจากคลองนำตัวทำละลายกลับมาใช้ใหม่แล้วลองอีกครั้ง

4) ใช้การเคลื่อนไหวแปรงกับผนังด้านข้างเพื่อลบวัสดุที่เหลือ obturation 5) หลังจากถึงระยะเวลาในการทำงานกับ R25 ให้ใช้ R40 หรือ R50 สำหรับการขยายปลายยอดที่เพิ่มขึ้นตามความจำเป็น

เปรียบเทียบกับไฟล์ ratory เราเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นส่วนใหญ่เพราะมันไม่ง่ายที่จะทำลายทิป! อย่างไรก็ตามเรามีความยินดีที่จะนำเสนอชุดข้อมูลของ   ไฟล์เอ็นโดดอนต์ ถ้าอย่างนั้นก็หมายความว่าเราจะไม่ตกหล่น! เดินต่อไป.

เชื่อถือได้ endo ที่สมบูรณ์แบบ ไว้วางใจไฟล์ที่ตอบสนองของเราเชื่อมั่นในทองคำ RC และทองคำ TF นอกจากนี้เรายังมีไฟล์ RC ที่เข้ากันได้กับ VDW Reciprocal ยื่นหมูยื่นแมวไฟล์

contact us