ไฟล์โรตารี่ / การเปิดตัวใหม่

ไฟล์โรตารี่ / การเปิดตัวใหม่

ไฟล์โรตารี่  

เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายของการผลิตของเรา   ของไฟล์โรตารี่   เครื่องเปิดใช้ความร้อนถูกนำมาใช้อย่างเต็มที่เพื่อเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์

ประการแรกเราอาจพยายามขีดเส้นใต้ข้อดีของ M wire

M-Wire วัสดุโลหะผสมนิกเกิล - ไทเทเนียมคุณภาพสูง

รูปทรงคลองรากฟันที่ปรับตัวได้สูงเพื่อรักษาสัณฐานวิทยาดั้งเดิมของคลองรากฟัน;

ชั้นนำ   apical   ถึง   ลด   the   ความเสี่ยง   จาก   เกิดขึ้น   ขั้นตอน   เจาะ;

ฟังก์ชั่น pre-bend เฉพาะ

การออกแบบที่สมดุลในใบมีดเพื่อลดการสูดดมระหว่างการทำงาน;

ต้านทานความเหนื่อยล้าสูงลดความเสี่ยงของการแตกหัก

ประการที่สอง Endo ที่สมบูรณ์แบบ กำลังพัฒนาระบบปฏิบัติการเฉพาะของเราอย่างมืออาชีพเช่น T-pro (ใหม่ล่าสุด);   S-Blue / S Black คือ   ด้วยราคาที่แข่งขันได้มากที่สุดในระหว่างการผลิตที่เรานำเสนอ มันเปรียบได้กับราคาและระบบปฏิบัติการของไฟล์โรตารี่จำนวนมากในตลาดปัจจุบัน ตัวอย่างเช่น protaper มีการจัดอันดับ 6 ชิ้น แต่การเพิ่มประสิทธิภาพลำดับใน S- Blue นั้นจะเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน  

 

 

T-PRO

 

 

ในบรรดาไฟล์โรตารี่นับพันเราไม่มีขีดเส้นใต้ว่าไม่มีไฟล์เดียวหรือไฟล์ที่ดีที่สุดเพียงไฟล์ที่เหมาะสม

S- ไฟล์หมุนสีฟ้าเป็นตัวเลือกในการแข่งขันของคุณ รายละเอียดจะอยู่ภายใต้โปรไฟล์การผลิตของเราใน S-Blue ไฟล์รูตคลองด้วย S-Blue  

Shenzhen Perfect   เครื่องมือแพทย์ จำกัด   Ltd. ขอเชิญคุณเข้าร่วมทีมของเราอย่างอบอุ่น   เราจะเป็นอย่างมาก   รับผิดชอบต่อการผลิตทั้งหมดของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับเครื่องมือเอ็นโดดอนต์ไฟล์โรตารี่ ฯลฯ เพื่อทำลายไฟล์โรตารีของเราในระดับสากล    

เราขอแนะนำ T-pro ของเรา  

รุ่นใหม่ของการรวมกันในการกระตุ้นความร้อนและความยืดหยุ่นสูง ปรับปรุง 200% ในการต่อต้านการแตกหัก แต่ด้วยความสามารถในการตัดที่เหมือนกันนอกจากนี้มันยังรวมขนาดที่สมบูรณ์ได้สำหรับการเสริมในคลองโรต้าที่ซับซ้อน

S Black   เป็นนวัตกรรมการผลิตสายไฟสีดำ มันเปรียบได้กับรูปร่าง Micro-Mega 2 ด้วยข้อดีของแรงตัดที่น่าทึ่ง และรูปร่างและสีที่ออกมามีเสน่ห์เกินกว่าที่เราเรียกกันว่า: ม้าดำ!

ไฟล์โรตารี่

contact us